Nomad English có gì?

 

(1) Tiếng Anh, chắc chắn là các khoá học tiếng Anh rồi.

(2) Có 3 khoá học khác nhau, kiến thức vẫn lấy trong sách làm nền tảng nhưng các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế hơn qua các clips ngắn. Ngắn thôi, có thể là mấy chục giây tới 1, 2 phút nhưng được tỉ mỉ lựa ra từ hơn 50 shows khác nhau.

(3) Có người đã yêu say đắm nhưng tv American sitcoms và sẵn sàng chia sẻ. Mặc dù các bạn có bận, mệt tới mấy khi qua lớp của Nomad cũng cảm thấy thư giãn vì trong phòng học có điều hoà và  tinh dầu giúp không khí học luôn trong lành. 

(4) Ngoài ra những clips hoài giúp các bạn thư giãn, học sau một ngày đi làm hoặc trên trường vất vả thì Nomad còn giữ phòng học luôn sạch và được bao phủ với nhiều hương tinh dầu khác nhau giúp giảm stress và tăng kết quả học tập.

(5) Những nụ cười chân thật mà các bạn khi phá lên cười vì clips hài, vì bị các bạn trong lớp “chọc” hay ồ lên cười khi học được cái mới mà đôi khi rất gần gũi mà không nghĩ ra.

(6) Có ai từng nói “Learning languages can open new doors and opportunities” và tiếng Anh là 1 trong những ngôn ngữ đó. Ngôn ngữ mà giúp các bạn mở ra chân trời và nhiều cơ hội mới.

(7) Đến với Nomad nhé, một không gian giản dị, một xíu cái này, một xíu cái nọ đủ để giúp bạn cải thiện tiếng Anh của mình sau mỗi buổi học.

Nomad English!