WORKSHOP 101

 

 

 

 

 

 

Workshop online học tiếng Anh qua xem việc xem sitcoms.

 

 

 

 

 

 

WORKSHOP 101
Nội dung khóa học
 • Chắc các bạn đã từng đọc ở đâu đó hoặc ai đó giỏi tiếng Anh từng chia sẻ:

  (1) “Muốn giỏi tiếng Anh thì hãy xem phim” nhưng khi xem thì các bạn không hiểu gì hoặc phải tra từ điển rất nhiều rồi cuối cùng không nhớ gì cả.  (2) HOẶC đôi khi xem hài thấy người ta cười mà mình chả hiểu sao họ cười.  (3) thấy người ta cười (background laughter) nên …. cười theo) :v .

  Nếu gặp 1 trong 3 trường hợp trên thì đây là khoá học you shoudn’t miss.

   

   

   

 • THE LIST

  Nomad đã dành hơn 4 năm (xem full time) để xem hơn 50 tv shows khác nhau.  Mỗi một show (10 seasons) có thể xem mất 2- 3 tháng liên tục chứ không giống như movie thường có 1h30 – 2 tiếng.  Do thời gian xem lâu nên bù lại sẽ học được nhiều điểm văn hoá và cách nói tiếng Anh tự nhiên hơn textbook.

  Đọc thêm những bài mà Nomad đã từng chia sẻ được trích từ tv show thực tế:  http://nomadenglish.net/blog/

   

   

   

   

   

 • NỘI DUNG WORKSHOP

  BUỔI 1:  Hướng dẫn phương pháp và giao video thực hành (cái gì tự làm sẽ nhớ lâu hơn) (tuỳ level sẽ có những videos khác nhau)

  BUỔI 2:  Nghe chia sẻ cảm nhận sau khi thực hành và Nomad nhận xét.

  và…

   

   

   

   

 • BUỔI 3: (bonus) Giới thiệu cách học tiếng Anh qua xem movies (buổi 1, 2 là sitcom – buổi này là movie, phim chiếu rạp – mỗi thể loại có những đặc trưng khác nhau), buổi này Nomad cũng chia sẻ về những phần còn lại và add vào facebook group để hỗ trợ trọn đời + chia sẻ hàng trăm movies + tv shows khác nhau + TƯ VẤN XEM FILM PHÙ HỢP TUỲ LEVEL MỖI BẠN. 

   

   

   

 • VOCABULARIES ARE THE BACKBONE OF ANY LANGUAGES

  Tạm dịch: “Từ vựng  là phần cốt lỗi của mọi ngôn ngữ”.  Có thể bạn phát âm hay, ngữ pháp tốt nhưng nếu từ vựng hạn chế thì cũng sẽ rất khó khăn khi express ideas.

  Từ vựng sẽ có hồn và cảm xúc hơn khi được thổi vào đó ngữ cảnh và cảm xúc.  Không còn ghi ghi chép chép, không còn flash card, phần mềm hỗ trợ Memrise hay Anki nữa.

  Phương pháp được Nomad đúc kết sau quá trình trải nghiệm và áp dụng thành công với các bạn học viên của mình sẽ giúp các bạn học 50-80 từ vựng trong vòng 2-3 tiếng.  GUARANTEE.

   

   

   

   

 • SAU KHI KHOÁ

  Nomad guarantee các bạn sẽ có một phương pháp học mới nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.  Nếu bạn nào theo dõi Nomad thì cũng thấy các bạn học viên qua học offline đều rất enjoy (yếu tố quan trọng khi làm một việc gì đó phải enjoy mới hiệu quả) thì các bạn cũng có thể làm điều này khi học về workshop này và áp dụng khi học tại nhà.

   

   

 • Để đăng kí học vui trong liên hệ trước 1 tuần (at least) do Nomad có còn dạy ở công ty và có lớp riêng ở nhà nên lịch khá là occupied.

   

   

HỌC PHÍ / 999k

BOOK A SEAT NOW

Để đăng kí học vui lòng chuyển khoản học phí qua stk:

Stk: 0181003503419
Ctk: Lương Văn Tuyển.
Nh: Vietcombank, cn Nam Sài Gòn.

Đây là workshop online các bạn sẽ học trực tiếp với Nomad (học 1-1) (không phải khoá online quay video sẵn) nên sẽ có tương tác và Nomad sẵn sàng chia sẻ, giải đáp bất cứ câu hỏi nào về việc học tiếng Anh mà các bạn có.  Quà tặng  khi đăng kí workshop: MỞ QUÀ