Bi Bô

tiếng Anh hàng authentic 🙂

 

Nếu bạn đã chán với lối học tiếng Anh truyền thống (học qua textbook) hoặc đang học một phương pháp nào đó mà không thấy tăng level thì có thể thay đổi phương pháp. Ở Nomad có chương trình học qua American tv sitcoms (học qua những clip hài ngắn) tuy ngắn nhưng chất lượng được trích từ hơn 50 tv shows kinh điểm của Mỹ. Những cụm còn mà khá mới mẻ (nhưng lại được người Mỹ sử dụng thường), gọi là mới mẻ vì không có trong textbook và cách học truyền thống. Tham khảo tại đây:Blog 

Bi Bô

Sau khi đi làm 8 tiếng về khá mệt mỏi chỉ muốn về nhà nhưng đi học còn thấy thoải mái hơn ^^

MINH THƯ

Nhờ method nói chuyện có muối của thầy mà giờ em không còn ngại nói tiếng Anh nữa ý.

THOẠI ANH

Em hiện đang học Thạc sỹ tiếng Anh, mặc dù đã học tiếng Anh đã lâu và đã thử qua nhiều trung tâm nhưng em vẫn học được nhiều kiến thức từ lớp Bi Bô.

VĨNH HY

Một phương pháp học hoài không thấy chán. Học xong khoá Bi Bô xong cảm thấy đã, giờ đang tiết kiệm xiền để học lên lớp Liến Thoắng 🙂

VĂN KHẢI
Nội dung khóa học
 • 

  DIFFICULTIES BUILD DIAMONDS

  “Đằng sau khó khăn luôn có cơ hội” là câu nói mà Nomad khá yêu thích khi được nếm trải nhiều thứ sau khi mở lớp. Thời sơ khai lớp học Nomad chỉ có 1 bạn duy nhất (thì đúng rồi lớp mới mở ra chưa có uy tín, chất lượng chưa ai kiểm chứng thì đâu ai dám học khi ngoài kia có khá nhiều lựa chọn) nhưng chính vì nhờ những khó khăn ban đầu mà chính Nomad cũng thay đổi rất nhiều trong những năm qua.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

 • GOOD THINGS TAKE TIME

  Sau khi đi du học về tưởng mình “ngon ăn” mở lớp ra chắc sẽ đông lắm nhưng Nomad cũng  mấy 3 năm để xây dựng, để nhiều người biết. 3 năm cố gắng kể từ năm 2016 thì lớp bây giờ bắt đầu ổn định và được nhiều bạn biết tới hơn.

   

   

   

 • NỘI DUNG

   Mỗi buổi sẽ học chủ đề khác nhau. Nomad sẽ giới thiệu từ vựng, hướng dẫn cho từng bạn làm sao để nói 1 câu có “muối” (Speak at length) và  trôi chảy (Fluency). Không học thuộc câu mẫu – mỗi bạn sẽ trả lời riêng theo hoàn cảnh của mình.

   

 • HỌC QUA TV SHOWS

   Đây có lẽ là phần tại sao Nomad lại chụp được những tấm hình các bạn lại enjoy bài học và cười “không thấy tổ quốc đâu”. Nomad đã dành hơn 4 năm để xem hơn 50 tv shows (hầu hết là sitcom hài và reality) và tách những cụm hay, cut những video ngắn để các bạn học, những videos tuỳ ngắn nhưng chất (thường là vài chục giây tới 1, 2 phút)

   

   

   

   

   

   

 • Authentic English

  Những cụm có vẻ khá lạ với người Việt chúng ta (vì không có trong sach vở) nhưng lại được người bản xứ sử dụng thường xuyên, ví dụ trích từ tv shows: https://nomadenglish.net/blog/

   

  Tiếng Anh làm như có 2 ngôn ngữ (textbook language và street language).  Có những  bạn dành nhiều thời gian học để thi nhưng tới khi giao tiếp với người bản xứ thì gặp khó khăn trong việc nghe hiểu do sử dụng nhiều Slang hoặc Idioms. Lớp này một phần học qua shows sẽ giúp các bạn những từ mà người bản xứ hay dùng đó.

   

   

   

   

 • Golden Moments

  Những khoảnh khắc, cảm xúc này bạn sẽ can’t find elsewhere but in Nomad English’s classes.  Tham khảo thêm hình các lớp học tại: ALUMNI 

   

 • HOMEWORK

  Học tiếng Anh nói riêng hay bất kì ngôn ngữ nào khác cũng yêu cầu sự chăm chỉ và consistent nên ngoài việc học trên lớp các bạn sẽ về nhà do homework nói tiếng Anh để tạo tiếng Anh nói mỗi ngày (3 ngày học trên lớp, 3 ngày nói ở nhà).

  Sau khi quay video Nomad sẽ sửa chi tiết ngữ pháp cho từng bạn. Việc thực hành, thực hành và thực hành liên tục sẽ giúp tăng level trong khoảng thời gian học với Nomad.

  BÀI SỬA MẪU

   

   

   

HỌC PHÍ / 4TR

BOOK A SEAT NOW

Để đăng kí giữ chỗ, các bạn đóng deposit (500k) vào số tài khoản này nhé .

Stk: 0181003503419
Ctk: Lương Văn Tuyển.
Nh: Vietcombank, cn Nam Sài Gòn.

 

SAU KHOÁ HỌC:

Thay thế hầu hết những từ thông dụng hằng ngày bằng những gì nâng cao và Xây dựng 1 lượng vocabs lớn của người bản xứ, có thể khá hiếm (vì không có trong textbook) nhưng lại là những từ vựng được trích ra từ tv show (real-life vocabs) và xây dựng fluency (nói trôi chảy) của nhiều chủ đề khác nhau.

 

FEEDBACK từ các bạn học viên cũ